(Sinh vật huyền bí) Bài 6: Acromantula (Khổng nhện)

ACROMANTULA- Xếp loại : XXXXX

Acromantula là một loài nhện 8 mắt khổng lồ, có khả năng nói tiếng người. Có nguồn gốc từ rừng rậm ở Borneo, Đông Nam Á, loài nhện này có ngoại hình đáng sợ với lớp lông đen dày bao phủ khắp cơ thể, sải chân 4,5 m và đặc biệt là đôi càng chứa đầy nọc độc ( mỗi chai trị giá hàng trăm Galleon) luôn đập vào nhau lích kích khi chúng phấn khích hay giận dữ.

[Hình: 553098_420801918006319_1983895386_n_zpsd1bd7b4a.jpg]

Khổng Nhện là loài ăn thịt, thường ưa thích những con mồi lớn. Con cái thường lớn hơn con đực và có thể đẻ tới một trăm quả trứng mỗi lần. Trứng Acromantula trắng và mềm, có kích cỡ của một quả bóng chuyền bãi biển. Sau đó, trứng sẽ được ấp trong 6 đến 8 tuần.

Trứng của Acromantula được xếp loại A trong mục Hàng hóa Cấm Trao Đổi của Sở Kiểm Soát Sinh Vật Huyền Bí , việc nhập khẩu và mua bán trứng sẽ bị phạt nghiêm trọng.

Nhiều người tin rằng Khổng Nhện được tạo ra bởi phù thủy, nhằm mục đích canh giữ chỗ ở hoặc các kho báu, giống như các sinh vật được tạo ra bằng pháp thuật khác. Tuy nhiên, dù có trí thông minh gần bằng con người, Khổng Nhện không thể huấn luyện được và rất nguy hiểm đối với cả phù thủy và Muggle.

Tin đồn về sự tồn tại của một đàn Khổng Nhện tại Scotland vẫn chưa được kiểm chứng ( thực ra thì đã được kiểm chứng bởi Harry Potter và Ron Weasley)

 

 

Source: http://lord.vn/hp/showthread.php?tid=1382

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s